Ưu điểm của gói giặt doanh nhân tại Japan LaunDry?

13/12/2019Nếu bạn là doanh nhân thành đạt luôn phải bận rộn với công việc, không có thời gian cho chuyện giặt-là những bộ trang phục đắt tiền, chất liệu cao cấp cần phải được làm sạch tỉ mỉ, gói giặt là doanh nhân tại Japan LaunDry chính là dịch vụ hoàn hảo dành cho bạn. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những ưu điểm của gói giặt cao cấp này nhé.
 


Ưu điểm của gói giặt là  doanh nhân tại Japan LaunDry

Hiểu rõ được yêu cầu của khách hàng là doanh nhân, Japan chú trọng vào chất lượng sản phẩm một cách tỉ mỉ nhất. Các sản phẩm được giặt một cách cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng quần áo của khách hàng :

Nguyên liệu và phương giặt đồ gói giặt doanh nhân cũng khác so với gói giặt thường: 
  • Dung môi đặc biệt hơn : Hầu hết khách hàng của gói giặt doanh nhân đều mang đến Japan LaunDry những bộ trang phục với chất liệu cao cấp và cần được xử lí bởi dung môi đặc biệt hơn để vừa làm sạch trang phục mà còn bảo vệ chất lượng sản phẩm sau những lần giặt. Hơn nữa, dung môi được sử dụng còn rất an toàn cho sức khỏe
  • Chăm sóc đặc biệt hơn : Trang phục của khách hàng được chăm sóc với quy trình giặt là chuyên nghiệp nhằm bảo quản thật tốt quần áo cho khách hàng.
  • Đóng gói khác biệt hơn : Sau khi hoàn thành quá trình giặt là, trang phục được đóng gói cẩn thận, kĩ càng nhưng không kém phần chuyên nghiệp và thẩm mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là cũng như sự uy tín đến từ thương hiệu giặt là trên công nghệ hiện đại, cao cấp từ Nhật Bản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên canh đó, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi còn có dịch vụ giao nhận tại nhà nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Xem thêm : Một số thông tin nhận diện thương hiệu Japan LaunDry khách hàng nên biết?

Bằng công nghệ giặt là tiên tiến, hóa chất an toàn và  sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào theo quy trình quy định bởi Japan LaunDry, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng đồ giặt của bạn sẽ được giặt là, bảo quản và đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Japan LaunDry để được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED