​3 lý do bạn nên mang quần áo tới tiệm giặt là

06/12/2017Giặt là công cộng ngày nay đang dần trở nên phổ biến đối với nhiều tầng lớp người dân. Rất nhiều gia đình, đặc biệt là các hộ chung cư, người đi làm văn phòng đã hoàn toàn chuyển sang sử dụng dịch vụ giặt là thay cho việc giặt thông thường ở nhà bởi rất nhiều tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Hãy cùng giặt là Nhật Bản tìm hiểu những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ giặt là nhé.

Sử dụng dịch vụ giặt là giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Đã bao giờ bạn đối mặt với tình huống vào một buổi sáng trong khi đang tất bật chuẩn bị đồ cho ngày mới thì mới phát hiện ra rằng trong tủ không còn bộ vest nào còn bộ vest mới giặt hôm qua thì chưa kịp đem phơi?
 
tiet-kiem-cong-suc-khi-su-dung-dich-vu-giat-la

Hay như những bà mẹ bỉm sữa vào những hôm trời ẩm thì khung cảnh mọi nơi trong ngôi nhà đều được tận dụng để phơi khăn, tã cho bé hay như tốc độ khô của quần áo không theo kịp với tốc độ “xả” của em bé? Đó đều là những tình huống mà rất nhiều bà mẹ đã từng trải qua.
Nếu bạn tự giặt tay hay sử dụng máy giặt ở nhà thì chắc hẳn phải mất rất nhiều công sức và thời gian cho việc giặt giũ, phơi phóng, là quần áo... Không những thế, việc tự giặt quần áo ở nhà còn tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho làn da tay của bạn khi phải tiếp xúc với thuốc tẩy, bột giặt… Một số người do quá bận rộn còn không có thời gian để phơi quần áo ngay khi vừa giặt xong. Điều này cũng là ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sợi vải cũng như làm cho quần áo rất dễ bị nhiễm vi khuẩn.
Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ giặt là công cộng thì những mối lo này hoàn toàn được giải quyết. Bạn sẽ không còn mất thời gian cho việc giặt quần áo, phơi quần áo và thậm chí là là quần áo nữa. Tất cả đã có đơn vị cung cấp dịch vụ lo từ A-Z cho bạn. Công việc của bạn lúc này chỉ là mang quần áo tới tiệm giặt là và quay trở lại khi quần áo đã được giặt sạch thơm tho, ủi cẩn thận.

>>> Xem thêm về các dịch vụ giặt là mà Japan Laundry cung cấp tại đây

Không còn lo lắng về phơi quần áo mỗi khi thay đổi thời tiết

Vào những ngày mưa hay trời nồm thì việc quần áo lâu khô luôn là vấn đề đau đầu của các gia đình đặc biệt là đối với những nhà có trẻ nhỏ. Quần áo lâu khô khiến mọi người phải mặc những bộ đồ ẩm ướt khó chịu tiềm ẩn nguy cơ gây ra các bệnh về da liễu. Hơn nữa, thời tiết ẩm ướt cũng là điều kiện cho các loại nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng.
Khi đó, bạn chỉ cần mang quần áo ra tiệm giặt ủi, thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng bởi hệ thống giặt đồ, sấy khô của đơn vị cung cấp dịch vụ bất chấp thời tiết vẫn mang lại cho bạn bộ đồ khô ráo và thơm tho nhất.

quần áo luôn được phơi khô khi dùng giặt là công cộng

Tiết kiệm không gian trong căn nhà khi mang quần áo tới tiệm giặt là

Thật vậy, mang quần áo tới tiệm giặt là sẽ giúp cho căn nhà cửa bạn bớt đi một phần diện tích cho máy giặt, một phần không gian để phơi quần áo. Mà thay vào đó, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình bằng cây xanh hay tủ đựng đồ… Đối với những ngôi nhà ở chung cư hay khu phố cổ thì khoảng không gian được tiết kiệm này là vô cùng quý giá. Bởi với căn nhà đã có diện tích nhỏ hẹp rồi mà lại tốn thêm không gian cho việc phơi quần áo… thì sẽ trở nên rất tù túng và tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh
Như vậy, chỉ với 3 lợi ích thôi nhưng việc chuyển từ giặt quần áo tại nhà sang sử dụng dịch vụ giặt là Japan Laundry đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ giặt là uy tín ở Hà Nội. Và bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị giặt là chất lượng cao như của Japan Laundry

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED