Dịch vụ giặt là quận Hai Bà Trưng đáng tin cậy nhất

02/05/2019Nhiều nhưng không chất - thực trạng về dịch vụ giặt là quận Hai Bà Trưng hiện nay khiến nhiều người dân lo lắng, hàng trăm các đại lý nhỏ lẻ được dựng lên xung quanh khu vực quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. Nhưng vấn đề nhiều như thế nó cũng dẫn đến vấn đề về chất lượng giặt quần áo thiếu ổn định.
 
Đó là lý do mà bạn đang muốn đi tìm một dịch vụ giặt là chất lượng, đáng tin cậy tại đây. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một thương hiệu giặt là Nhật Bản với độ uy tín cao, được giới doanh nhân, viên chức ưa chuộng sử dụng.
 
 

Dịch vụ giặt là quận Hai Bà Trưng đáng tin cậy nhất

Dịch vụ giặt là Japan Laundry xuất hiện tại thị trường Việt Nam hướng đến nhằm cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp mới cho các nhu cầu giặt là dịch vụ cao cấp trọn gói của mọi người, từ doanh nhân, người nước ngoài đến các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn....

Japan Laundry - Dịch vụ giặt là quận Hai Bà Trưng số 1 hiện nay

Đến từ Nhật Bản với nền công nghiệp phát triển, dịch vụ giặt là Japan Laundry hứa hẹn giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề xoay quanh chuyện giặt là ở Việt Nam. Khi mà bạn là người bận rộn nhưng vẫn hướng đến yếu tố sức khỏe - an toàn - thân thiện với môi trường.
 
 
Sau hơn 6 năm phát triển tại Việt Nam, Japan Laundry đã không ngừng nỗ lực phát triển đưa dịch vụ giặt là cao cấp đến gần với người dân, đặc biệt là khu vực Hà Nội và quận Hai Bà Trưng. Bởi đây là một dịch vụ giặt là mới với như ưu điểm vượt trội:
 
+ Cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ giặt là như: giặt khô, là hơi, giặt đồ da, lông thú, gói giặt đồ doanh nhân, bảo quản đồ hay các tiện ích khác… khiến mọi khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và an tâm khi lựa chọn.
 
+ Thiết bị máy móc nhập khẩu 100% Nhật Bản
 
+ Dung môi, hóa chất giặt được lựa chọn kỹ, an toàn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật
 
+ Quy trình xử lý tiêu chuẩn Nhật Bản với nhiều công đoạn từ phân loại quần áo, giặt sấy, đóng gói, giao nhận hàng hóa...khép kín và an toàn.
 
+ Giao nhận quần áo tại nhà, KHÔNG thuê bên thứ 3 để đảm bảo quần áo không thất lạc, không hư hỏng…
 
+ Mọi thông tin về bảng giá, quy định giặt là hãy chính sách bảo hiểm đều được công khai minh bạch tại website, đi kèm với Fanpage chăm sóc khách hàng đáng tin cậy, giúp giải quyết vấn đề của bạn mọi lúc mọi nơi.
 
 
Với một quy trình làm việc khép kín từ A-Z nên bạn có thể hoàn toàn an tâm không còn lo ngại mưa nắng, hoặc quần áo không được đảm bảo nữa. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để tiếp nhận sản phẩm nên bạn không cần đi lại vất vả không lo ngại về vấn đề xa gần của xưởng giặt với nhà ở của mình.

Xem thêm: 

                Bật mí địa chỉ cung cấp dịch vụ Giặt là Đống Đa uy tín
                Dịch vụ giặt là tại Long Biên cao cấp uy tín nhất


Bài viết trên đây, hy vọng đã giúp bạn tìm thấy được một dịch vụ giặt là quận Hai Bà Trưng đáng tin cậy cho mình, gia đình và người thân. Truy cập website: https://jpcleaning.com.vn/ để tham khảo các thông tin chi tiết nhất hoặc gọi tới hotline: 093 648 6958 để được tư vấn.  Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED