Giặt là cao cấp và công cộng – đâu là giải pháp tối ưu cho bạn?

05/03/2018Một sự thật mà ai cũng phải thừa nhận là không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự làm sạch bộ trang phục của mình, bởi có những chất liệu nếu sử dụng tay vò hay máy giặt thông thường sẽ khiến nó bị hỏng. Đây là nguyên nhân những dịch vụ giặt là cao cấp được tìm đến và ưa chuộng như hiện nay. Tuy nhiên tồn tại song song với nó là loại hình giặt là công cộng. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho bạn? cùng tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé.

Sự tồn tại song song hai loại hình dịch vụ giặt là

Sự tồn tại song song của hai loại hình dịch vụ giặt là cao cấp và công cộng đã quá quen thuộc đối với mỗi gia đình. Là loại hình giặt là ra đời trước, giặt là công cộng là dịch vụ có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi, rất nhiều địa điểm bởi nó là hình thức kinh doanh hộ gia đình nhỏ lẻ. Trái lại quy mô của dịch vụ giặt là cao cấp cực lớn, cực chuyên nghiệp mặc dù số lượng nó ít hơn.
 
giặt là cao cấpGiặt là cao cấp và công cộng tồn tại song song với nhau
 
Nhu cầu của các gia đình rất đa dạng, cùng với đó là những bộ trang phục với rất nhiều chất liệu từ bình thường cho tới cao cấp. Đây là nguyên nhân dẫn tới việc hai loại hình này vẫn tồn tại song song. Tuy nhiên điều dễ nhận thấy chính là chất lượng giặt là hoàn toàn đối nghịch nhau của chúng.

>>> Tìm hiểu gu thời trang mùa hè của sao Việt

Giặt là cao cấp chiếm lĩnh thị trường với những ưu điểm vượt trội

So với giặt là công cộng, giặt là cao cấp dù là loại hình ra đời sau, số lượng ít hơn những thương hiệu, nhưng nó lại chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Chúng ta có thể giải thích điều này với những lý do sau:
 
  • Hệ thống máy móc công nghệ hiện đại: loại hình dịch vụ giặt là cao cấp này được trang bị những loại hình máy móc vô cùng hiện đại, chuyên dụng. Vì vậy nó có khả năng đáp ứng nhu cầu giặt của nhiều chất liệu, nhiều loại quần áo, chăn màn, giày dép,…Hệ thống máy móc hoàn toàn mới, được đảm bảo bảo hành đầy đủ, nên hiện tượng cũ hay hỏng hóc là không tồn tại. Điều này giúp giặt là cao cấp đạt được chất lượng và chữ tín với khách hàng.
  • Quy trình giặt là chuyên nghiệp, an toàn: đây là tiêu chí được khách hàng đánh giá cao khi trải nghiệm dịch vụ, bởi lẽ mọi bước trong quá trình làm sạch một trang phục nào đó đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, không hề làm hỏng chất liệu, kiểu dáng hay có hiện tượng bẩn sót lại trên đồ.
  • Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, tiện lợi: điều này chính là ưu thế mà giặt là cao cấp đã tạo nên được so với giặt là công cộng. Các dịch vụ này có thể kể đến là vận chuyển trả đồ tại nhà, chăm sóc bảo hành sau giặt nếu có hỏng hóc xảy ra. Kèm theo đó là các dịch vụ giặt là trọn gói hộ gia đình, doanh nhân,…để khách hàng lựa chọn cho mình.
Có thể nói rằng với những ưu điểm tuyệt vời này, các đơn vị giặt là cao cấp xứng đáng được đặt trọn vẹn niềm tin từ khách hàng. Không hề tồn tại những nguy cơ như dịch vụ giặt là công cộng.

Giặt là công cộng mang lại những nguy cơ cho trang phục của bạn

Trái lại với giặt là cao cấp, chúng ta phải đánh giá một cách khách quan là giặt là công cộng đang ẩn chứa những nguy cơ rủi ro đối với quần áo của khách hàng. điều này thể hiện khá rõ nếu như bạn đã từng đến với dịch vụ này:
 
giặt là cao cấp japan laundry
So với giặt là cao cấp, giặt công cộng sẽ không thể mang lại sự chuyên nghiệp và hài lòng như thế này.
  • Máy móc số lượng ít, cũ, hỏng hóc: bạn có thể nhận thấy ngay điều này nếu chú ý vào hệ thống máy móc của giặt là công cộng. Nó quá ít, không phân loại ra các máy chuyên dụng cho từng chất liệu. Chính vì vậy mọi loại quần áo đều được cho vào chung một lồng giặt. Và hệ quả tất yếu xảy ra chắc bạn cũng có thể đoán biết được
  • Quy trình giặt không đảm bảo, hỏng hóc trang phục: rất nhiều khách hàng không hề tự tin khi mang những trang phục đi làm của mình ra hiệu giặt là công cộng. Đơn giản vì ở đây quy trình giặt không được đảm bảo cẩn thận, giặt theo kiểu công nghiệp. Nên việc nhận lại những chiếc áo hỏng là chuyện dễ gặp.
  • Dịch vụ tiện ích kém: có thể nói là không có, bởi khách hàng sẽ phải tự đến lấy đồ, lúc giặt không được thông báo thời gian xong quần áo, nên vô cùng bất tiện. Chưa kể đến là quần áo bị giặt hỏng cũng không được đền bù hay thậm chí xin lỗi, mà bên phía dịch vụ sẽ đổ lỗi cho máy.
Với sự so sánh cơ bản về hai dịch vụ này, chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi, đâu là phương án lựa chọn tối ưu của mình rồi chứ? Và nếu đang băn khoăn tìm một dịch vụ chuyên nghiệp, thì dịch vụ giặt là cao cấp Japan Laundry sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED