Giặt là thời kì công nghệ 4.0. Bạn đã cập nhật chưa?

18/09/2018Cách mạng công nghiệp 4.0 thực sự bùng phát từ đầu năm 2017 và trở thành một cơ hội phát triển cực lớn cho nhiều doanh nghiệp cũng như mang đến nhiều sự tiện lợi cho con người trong việc tiết kiệm thời gian cũng như chi phí ngay từ những hoạt động thường ngày trong cuộc sống. Không chỉ có nhiều tác động tích cực đến các lĩnh vực lớn như công nghệ sinh học, kỹ thuật số và vật lý, riêng đối với Japan Laundry thì cuộc cách mạng này cũng mở ra một hướng đi mới cho toàn hệ thống đó là: Giặt là thời kì công nghệ 4.0. Nếu các bạn vẫn chưa biết đến xu hướng cực Hot này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giặt là thời kì công nghệ 4.0 – thời đại của máy móc

Đã không còn hình ảnh những người thợ đứng túc trực bên cạnh những chiếc máy giặt để kiểm soát thời gian giặt, tốc độ vắt khô của máy… thay vào đó, công nghệ 4.0 cho phép chúng ta lập trình được quy trình giặt khoa học, chuẩn xác và hoàn toàn tự động mà không cần đến quá nhiều sự can thiệp của con người. Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và mang đến sự đồng đều về chất lượng trong mỗi lần giặt là gần như là tuyệt đối, giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ giặt là cao cấp nhất trên thế giới.
 

Với một quy trình công nghệ giặt là khép kín, cùng với những con người được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức kỹ năng công nghệ liên tục làm cho quá trình giặt trở lên nhanh chóng. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, cho phép Japan Laundry giặt được số lượng lớn quần áo mà vẫn đảm bảo được chất lượng giặt là, giúp nhiều khách hàng được sử dụng dịch vụ giặt là tại Hà Nội hơn, đặc biệt là tại thời điểm mưa nhiều như hiện nay.

Giặt là thời kì công nghệ 4.0 – giặt là chỉ cần 1 cuộc điện thọai

Cùng với sự phát triển của khoa học tự động thì ngày nay, thay vì bạn phải mang quần áo đến trực tiếp cơ sở giặt là, chờ ghi giấy hẹn ngày lấy cũng như giấy xác nhận chất lượng quần áo thì bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ trực tiếp đến Hotline của Japan Laundry là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp nhất tại Việt Nam rồi.
Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nếu các bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến địa chỉ mà bạn cung cấp để tiến hành nhận đồ cũng như yêu cầu của khách hàng về thời gian cũng như hình thức giặt là. Đặc biệt, sau khi giặt xong, nhân viên giao hàng trong công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách, giúp các bạn không cần rời khỏi nhà hoặc nơi làm việc mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ giặt là.

>>> Cách giặt và bảo quản đồ Jean

Hơn hết, quý khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc với đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là thông qua nhiều phương tiện khác như Email, mạng xã hội Facebook, zalo…. Có thể nói, tất cả những điều này chỉ có thể được mang lại bởi cuộc cách mạng 4.0.
Japan Laundry được xem là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng khi có nhu cầu giặt là. Vì vậy, nếu như quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giặt là hà nội đẳng cấp nhất hiện nay, hãy nhanh tay liên hệ với Japan Laundry ngay hôm nay để được tư vấn và phục vụ trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED