Mách bạn cách giặt đồ da tại nhà chuẩn nhất

13/03/2018Nếu bạn đang sở hữu một chiếc áo hay quần bằng da, thì sẽ nhận ra được sự khác biệt hoàn toàn của nó với những chất liệu vải còn lại. Vì vậy bài toán về cách giặt đồ da cao cấp vẫn luôn là mối quan tâm của nhiều chị em. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được các cách để làm sạch trang phục bằng da tại nhà của mình, cũng như giải pháp tốt nhất cho bạn.

Những phương pháp giặt áo da tại nhà

Để có thể giặt đồ da tại nhà cần phải có những bí quyết riêng của nó, bởi chất liệu với đặc tính khác biệt, giá thành của những trang phục này lại rất đắt, nếu không cẩn thận làm hỏng bạn sẽ tiếc nuối đấy. Một điểm chung khi bạn mua áo da chính là sẽ có hướng dẫn về cách giặt và bảo quản chúng ở nhiệt độ thích hợp, hãy lưu giữ lại hướng dẫn đó vì nó cực quan trọng nếu bạn không muốn đồ bị hỏng do chính tay mình.
 
cách giặt đồ da cao cấp
Chúng ta có rất nhiều phương pháp giặt đồ da tại nhà.
Chúng ta sẽ có những cách giặt đồ da như sau:
  • Giặt bằng tay: đồ da được giặt bằng tay là cách đầu tiên, hay dùng nước ấm để tẩy sạch vết bẩn trên áo, sau đó dùng bàn chải có xà phòng và chà nhẹ tay, lau sạch lại bằng nước và phơi chỗ thoáng mát, tránh nắng. Trước lúc phơi bạn có thể đánh thêm một lớp xi để bảo vệ cho da tốt nhất.
  • Giặt bằng máy giặt: một số áo da sẽ được giặt bằng máy giặt, bạn sẽ chọn mực nước vừa đủ cho chiếc áo của mình, nhưng tuyệt đối không chọn vắt cực khô nhé. Sau khi giặt xong, quy trình phơi bạn làm tương tự với giặt tay.
  • Dùng nước tẩy rửa cường độ nhẹ: bạn có thể dùng giấm, nước giặt pha loãng, nước rửa tay để làm sạch đồ da. Tính chất tẩy nhẹ sẽ vừa đủ để làm sạch áo mà không gây loang lổ, bào mòn.
  • Dầu oliu và giấm trắng: sử dụng một ít dầu oliu để thoa lên chỗ có vết bẩn, rồi dùng khăn mềm lau sạch. Sau đó những vết bẩn dư lại bạn dùng giấm bôi lên và tiếp tục lau đến khi sạch hẳn.
Đây chính là những phương pháp giặt áo da chuẩn nhất tại nhà, tuy nhiên chúng tôi hiểu được rằng không phải chị em nào cũng có sự thao tác đúng và đủ, nên những vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra làm hỏng áo của bạn. Vậy nên giải pháp lúc này là gửi gắm nó tới với địa chỉ giặt là cao cấp uy tín.

Lựa chọn hoàn hảo khi bạn không thể giặt đồ da tại nhà

Như đã nói, quá trình giặt đồ da không hề đơn giản và hệ quả nếu bạn lỡ tay làm nó bị nổ, rách, sờn thì sẽ hỏng luôn chiếc áo đó. Vì vậy lựa chọn tốt nhất lúc này chính là tìm đến với các đơn vị giặt là có uy tín trên thị trường hiện nay.
 
giặt đồ da tại nhà
Hãy để những tiệm giặt là chuyên nghiệp xử lý áo da của bạn.
Có rất nhiều cái tên mà bạn có thể nhìn thấy, đơn giản vì nhu cầu giặt đồ da cao cấp ngày càng tăng và các tiệm giặt ra đời đáp ứng điều đó. Bạn chắc rằng sẽ không tránh khỏi sự băn khoăn khi phải lựa chọn, vì nhận diện được hãng giặt uy tín không hề dễ. Một trong những cái tên xứng đáng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn hôm nay chính là giặt là cao cấp Japan Laundry.
Tại đây áo da của bạn sẽ được xử lý cẩn thận theo công nghệ của Mỹ, cùng với hóa chất và dòng máy chuyên dụng để xử lý đồ da, đồ lông thú. Với phương pháp giặt hiện đại, chiếc áo da của bạn sẽ được cung cấp thêm dưỡng chất, giúp phục hồi phần lớn. Cam kết luôn cẩn trọng và đảm bảo cho từng bước giặt đồ, nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Japan Laundry luôn được đề cao hơn hẳn so với các thương hiệu khác.
Bạn là một người nội trợ bận rộn, là người phụ nữ hiện đại, chắc chắn sẽ biết cách trân trọng những trang phục của mình và chọn cho nó giải pháp giặt là tốt nhất để giữ được đồ bền, độ mới của sản phẩm. Hi vọng qua đây đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm giặt đồ da cũng như lựa chọn tốt nhất cho trang phục của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED