Quy trình giặt áo sơ mi của giặt là Japan Laundry

02/02/2018Áo sơ mi từ lâu đã là trang phục không thể thiếu dành cho dân văn phòng công sở hay thậm chí là học sinh sinh viên. Sở dĩ áo sơ mi lại được nhiều người sử dụng là bởi đặc tính tiện dụng, linh hoạt. Bạn có thể diện sơ mi như trang phục thường ngày hay tại các sự kiện trang trọng đều không có vấn đề gì. Hơn nữa, áo sơ mi đều có thể sử dụng được cho cả nam và nữ mà không mất đi sự lịch thiệp, quyến rũ của mỗi phái.
Chính vì những đặc tính đó mà việc bảo quản, làm sạch áo sơ mi là vấn đề rất được quan tâm không chỉ riêng chị em phụ nữ mà còn cả cánh mày râu. Theo thời gian, những chiếc sơ mi của bạn sẽ dần mất màu, trở nên bị ố vàng hay lạc sang một tông màu nào đó. Để cho chiếc áo của mình trở lại trắng sạch như cũ, bạn có thể sử dụng thuốc tẩy trắng, bột giặt, hóa chất…
Tuy nhiên, sơ mi là loại vải khá nhạy cảm đối với thuốc tẩy cũng như tác động vật lý. Nếu bạn không có một quy trình giặt chuẩn chỉ thì sẽ khiến cho chiếc áo sơ mi của mình bị nhàu nát, mất màu hay thậm chí là hỏng cả sợi vải…

Quy trình giặt áo sơ mi của Japan Laundry

Rất nhiều người đã hiểu được tầm quan trọng của việc giặt áo sơ mi theo quy trình. Thế nhưng họ vẫn còn đang e ngại khi phải mang chiếc áo của mình tới các trung tâm giặt là không đảm bảo chất lượng. Những người đó họ không nắm rõ được liệu các dịch vụ giặt ủi tại Hà Nội sẽ làm gì với áo quần của mình, liệu chiếc áo sơ mi của mình có được giặt tốt như khi giặt tại nhà hay không.
Đến với quy trình giặt sơ mi của chúng tôi, Japan Laundry, chiếc áo sơ mi của bạn sẽ được xử lý theo một quy trình khép kín với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Để từ đó, bạn sẽ không còn lo lắng về những chiếc áo sơ mi trắng màu “cháo lòng” mà thay vào đó sẽ nhận được một sản phẩm như mới, tinh tươm không tỳ vết… Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về quy trình giặt là của Japan Laundry, chúng tôi đã thực hiện video ghi lại đầy đủ quá trình chiếc áo sơ mi của bạn sẽ được làm sạch, là phẳng ra sao trước khi giao tới tay khách hàng.

 

Vừa rồi là quy trình giặt áo sơ mi chuẩn chỉ có tại Japan Laundry. Với đội ngũ nhân sự lành nghề, trang thiết bị hiện đại theo quy trình nghiêm ngặt đến từ Nhật Bản, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi nhận được chiếc áo sơ mi sau khi giặt là từ chúng tôi. Bạn cũng có thể xem và tìm hiểu thêm các dịch khác của chúng tôi như giặt khô là hơi, giặt đồ lông thú, giặt đồ da .....để hiểu và chọn được nơi giặt là uy tín cho các bộ quần áo yêu thích của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED