Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp tại Japan Laundry

04/05/2018Giặt là hiện nay là một trong những nhu cầu cấp thiết của khách hàng với nhiều mục đích khác nhau như giặt lượng lớn quần áo trong thời gian ngắn, giặt để bảo quản những loại quần áo chất lượng cao… Chính vì vậy, dịch vụ giặt là giá rẻ Japan Laundry cũng ra đời nhanh chóng và trở thành một trong những ngành có sức cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay. Đứng giữa rất nhiều những sự lựa chọn, chúng tôi vẫn khuyên quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp tại Japan Laundry. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số ưu điểm khi giặt là ở Japan Laundry để các bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Japan Laundry có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Japan Laundry là hệ thống giặt là cao cấp tại Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản có động cơ chạy êm mượt không làm ảnh hưởng đến chất lương quần áo. Đồng thời máy còn được tích hợp công nghệ Nano Titanium giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi trong quần áo giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Cam kết sử dụng hóa chất và dung môi giặt là an toàn

Hóa chất và dung môi quyết định một phần lớn đến chất lượng giặt là. Ở Japan Laundry chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những loại dung môi và hóa chất không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, ngoài ra, tùy từng chất liệu quần áo thích hợp mà chúng tôi sẽ lựa chọn dung môi phù hợp để nâng cao đổ bền cho quần áo. 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật và nhiều kinh nghiệm giặt là, Japan Laundry luôn đảm bảo dung môi và hóa chất được pha trộn theo tỉ lệ hợp lí giúp mang lại hiệu quả giặt là tốt nhất. 
Đồng thời tuyệt đối không sử dụng các loại dung môi và hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ và chứa nồng độ chất tẩy rửa cao làm hao mòn hoặc bạc màu cho quần áo.

Quần áo được giặt là theo quy trình đúng chuẩn Nhật Bản

Để giúp khách hàng nắm được thời gian cũng như chủ động trong việc nhận đồ thì hiện nay Japan Laundry đang thực hiện giặt là theo đúng quy trình sau:

  • Tiếp nhận sản phẩm và chuyển sản phẩm về kho. Trong bước này chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá với khách hàng về gói dịch vụ giặt là cao cấp hợp lí.
  • Kiểm tra sản phẩm đầu vào để đảm bảo hàng lúc nhận và khi trả cho khách không bị thất thoát, hỏng hóc hoặc nếu có hiện tượng mất hay hỏng hàng thì sẽ có phương án xử lí nhanh chóng, minh bạch.
  • Giặt là theo phương pháp chỉ định. Tùy từ chất liệu cũng như loại trang phục mà các Japan Laundry sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau để giặt là.
  • Hoàn thiện quy trình và bàn giao hàng cho khách. Sau khi thực hiện giặt là, chúng tôi sẽ kiểm tra lại chất lượng sản phẩm một lần nữa và tiến hành giao hàng cho khách theo đúng thời gian hẹn. Trong khâu giao- nhận, Japan Laundry sẽ trực tiếp thực hiện để đảm bảo quần áo được giặt là theo quy trình khép kín và tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Japan Laundry luôn cam kết thực hiện đúng quy trình mà công ty cung cấp cho khách hàng, đồng thời giao hàng đúng thời hạn, nếu có sự cố phát sinh làm chậm tiến độ giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng chủ động hơn trong sinh hoạt.
Trên đây là một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp tại Japan Laundry. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm về các gói giặt là theo công nghệ Nhật, hãy để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED