Tìm hiểu về các loại trang phục quân nhân, cách giặt và bảo quản

16/12/2018Quân phục của quân đội nhân dân Việt Nam là một trong những trang phục thiêng liêng nhất, là hình ảnh quen thuộc với mỗi người dân đất Việt. Với mỗi đơn vị công tác khác nhau sẽ có những trang phục đặc thù riêng, dưới đây Japan Laundry sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số loại trang phục quân nhân phổ biến theo từng đơn vị công tác cũng như một số phương pháp giặt là và bảo quản để trang phục luôn bền đẹp như mới.

Xem thêm: Dịch vụ giặt khô là hơi uy tín Japan Laundry
 
Một số trang phục quân nhân theo từng đơn vị công tác
Trang phục lục quân: Lục quân Việt Nam bao gồm các quân khu, quân đoàn binh chủng hợp thành như binh chủng pháo binh, hóa học, đặc công… và những đơn vị khác trực thuộc bộ quốc phòng. Trang phục lục quân lấy màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và có nhiều nét cách điệu giữa các cơ quan, ví dụ như trang phục của bộ binh và chiến sĩ đặc công sẽ được thiết kế theo kiểu rằn ri khỏe khoắn.
Trang phục của chiến sĩ đặc công
 
Một buổi diễu hành của chiến sĩ lục quân
 
Trang phục Hải quân: Hải quân giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ vùng lãnh thổ biển đảo, thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.. Quân phục thường và quân phục lễ nghi của Hải quân được thiết kế với màu trắng là chủ đạo, riêng phần cổ và ống tay áo sẽ kết hợp thêm các chi tiết sọc màu xanh làm tăng thêm nét đẹp trẻ trung, vững chắc của người chiến sĩ.
Trang phục của bộ đội Hải quân
 
Trang phục phòng không - không quân: Phòng không - không quân là quân chủng đảm nhiệm nhiệm vụ của bộ đội phòng không quốc gia và không quân. Trang phục của bộ đội phòng không - không quân cũng được thiết kế một cách khỏe khoắn, nghiêm trang với tone màu xanh chủ đạo.
trang phục không quân
Trang phục phòng không - không quân
 
Trang phục của bộ đội biên phòng: Bộ đội biên phòng là bộ phận nòng cốt chịu trách nhiệm trong việc quản lý, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, đảm bảo an ninh trật tự biên giới quốc gia trên đất liền và hải đảo.

 
Trang phục của bộ đội biên phòng
Trang phục của bộ đội biên phòng
 
Cách giặt là và bảo quản quân phục bền đẹp như mới
Quân phục là trang phục thiêng liêng nhất, thể hiện sự uy nghiêm của quân đội nhân nhân Việt Nam trước bạn bè thế giới vì vậy việc giữ cho quân phục luôn bền đẹp như mới là trách nhiệm của những đồng chí đứng trong hàng ngũ quân đội nhân nhân. Những bộ quân phục đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với chất liệu đặc thù vì vậy rất khó để có thể tự giặt trang phục quân nhân và vẫn giữ được tính thẩm mĩ cho quần áo.
Japan Laundry là một trong những địa chỉ giặt là uy tín được nhiều quân nhân tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua bởi chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Bằng những kiến thức chuyên môn trong nghề, các kỹ thuật viên có thể nhận biết đặc điểm, tính chất từng loại vải để lựa chọn phương án giặt là cao cấp phù hợp nhất. Với quy trình làm việc khép kín, tiếp nhận yêu cầu trực tiếp từ phía khách hàng chúng tôi đang tối ưu hóa quy trình sử dụng dịch vụ để khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Đặc biệt đối với những quân nhân đang học tập trong môi trường quân đội và không tiện ra ngoài, Japan Laundry còn mang đến dịch vụ trao - nhận hàng tận nơi, chính vì vậy Japan Laundry ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Ngoài nhận giặt là cao cấp cho lễ phục, quốc phục Japan Laundry còn cung cấp nhiều gói giặt khô là hơi khác như giặt vest, giặt  áo lông, áo da, áo lạ… nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED