​Vì sao không nên chọn dịch vụ giặt khô là hơi giá rẻ?

10/03/2018Trên thị trường hiện nay song song với sự tồn tại của các dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp, là dịch vụ giá rẻ hấp dẫn. Người dùng nhiều khi trọng mức giá này mà tìm tới các dịch vụ chi phí thấp, tuy nhiên bên cạnh đó cũng không thể tránh được vấn đề nguy cơ xảy đến với trang phục của bạn. Vậy vấn đề đặt ra là chúng ta có nên chọn dịch vụ giặt khô là hơi này để sử dụng hay không? hay bỏ thêm kinh phí lựa chọn đơn vị giặt là uy tín? Cùng giải đáp thắc mắc này để giúp chị em lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Tại sao khách hàng bị hấp dẫn bởi dịch vụ giặt khô là hơi giá rẻ?

Trước khi chia sẻ cùng bạn xem có nên chọn dịch vụ giặt khô là hơi giá rẻ để sử dụng hay không, chúng ta sẽ cùng xem xét tới vấn đề rằng lý do gì để khách hàng bị hấp dẫn và muốn sử dụng nó như vậy?
 
giặt khô là hơi
Giặt khô là hơi giá rẻ hấp dẫn về giá so với dịch vụ cao cấp.
Đầu tiên là lý do ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy chính là mức giá rẻ của dịch vụ này, bởi so với dịch vụ cao cấp, giặt là giá rẻ chỉ mất một khoản phí thấp hơn, thậm chí thấp hơn rất nhiều. Với điều này nó đã đánh trúng vào tâm lý của một bộ phận chị em nội trợ ưa dùng những mặt hàng giá rẻ để tiết kiệm chi tiêu cho gia đình của mình. Vì vậy ngay từ khi nghe tới dịch vụ giá rẻ họ đã dành sự quan tâm đặc biệt.
Tiếp theo, khách hàng sử dụng nó như một xu hướng, hiệu ứng đám đông, khi thấy nhiều gia đình cũng lựa chọn dịch vụ này, họ mặc định nó tốt và gia đình mình cũng có thể sử dụng, vì vậy nên số người dùng giặt khô là hơi giá rẻ cũng không hề ít.
Tuy nhiên nói đến sức hấp dẫn, chúng ta cũng không thể không suy nghĩ tới vấn đề rằng các dịch vụ này có tiềm ẩn những nguy cơ không mấy hay ho cho quần áo của bạn. Đó chính là nguyên nhân khiến nhiều người đắn đo lựa chọn.

Giặt khô là hơi giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Không tự nhiên mà mọi người lại cảnh giác trước dịch vụ giặt khô là hơi giá rẻ, vì bên cạnh những vị khách chưa từng sử dụng nó, đang tò mò muốn biết, thì cũng đã không ít người lãnh đủ hệ quả từ hai chữ giá rẻ này.

>>> Hiểm họa từ hóa chất PERC trong giặt khô

giặt khô là hơi giá rẻ
Những nguy cơ tồn tại ở giặt khô là hơi giá rẻ không bao giờ có ở dịch vụ cao cấp.
 
Cụ thể nếu sử dụng nó bạn có thể đặt ra trước một vài nguy cơ tiêu biểu như:
  • Chất lượng quần áo sau giặt không đảm bảo: không đảm bảo ở đây được xét theo hai khía cạnh, thứ nhất là quần áo không sạch và thứ hai là bị hư hỏng do quá trình giặt khô là hơi. Bởi đặc điểm của giặt khô là hơi khác biệt với hình thức giặt ướt sấy khô trong lồng giặt, chính vì vậy nó cũng đòi hỏi những máy móc hiện đại, am hiểu về máy và quy trình giặt đảm bảo, mà những điều này với một tiệm giặt là bình dân thì khó lòng có được.
  • Chất lượng dịch vụ kém uy tín: song song với chất lượng giặt là giá rẻ không đảm bảo, thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của nó cũng sẽ có những điều khiến bạn khó chịu. Bạn không nhận được quần áo đúng ngay giao hẹn giặt xong, bạn không nhận được dịch vụ chuyển đồ đến tận nhà, không có sự bảo đảm bảo hành đền bù khi quần áo bị hỏng hóc,..đó chính là những mặt trái về dịch vụ đến từ giặt khô là hơi giá rẻ này.
Như vậy có thể thấy rằng bên cạnh chi phí ban đầu rẻ, giặt khô là hơi bình dân không có ưu điểm nào khác, mà nguy cơ tồn tại lại khá nhiều. Vậy theo bạn có nên chọn nó? đáp án của khách hàng thông minh chắc chắn là không. Như vậy giải pháp thông minh nhất chính là lựa chọn hãng dịch vụ giặt là uy tín, và giặt là cao cấp JaPan Laundry chính là đáp án chúng tôi muốn gửi đến bạn.
lua-chon-giat-la-japan-laundry
Japan Laundry là lựa chọn hàng đầu cho bạn.
 
Đơn giản vì tại đây bạn có thể tìm thấy dịch vụ khách hàng cực tốt, chất lượng quần áo giặt cực chuẩn vì hệ thống máy móc hiện đại nhất mà Japan Laundry sở hữu, cũng như quy trình đạt chuẩn, phân loại theo từng chất liệu và màu sắc trang phục để chọn hình thức xử lý chuẩn chỉnh nhất. Nên nếu bạn đang phải băn khoăn giữa một dịch vụ giá rẻ với giặt là cao cấp của chúng tôi, thì chắc bạn đã có được đáp án của mình rồi chứ?

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED