Đi du lịch – mặc gì đẹp mà không phải đưa quá nhiều đồ?

11/04/2018Mùa hè đang đến và chắc chắn những chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân, người thương của những cô gái chàng trai sẽ là điều tuyệt vời nhất. Đây không chỉ là thời gian bạn thư giãn sau kỳ làm việc mệt mỏi mà còn là lúc thắt chặt hơn nữa tình cảm gia đình, bạn bè. Ngoài việc chọn cho mình một địa điểm lý tưởng, thì chắc chắn rằng vấn đề mặc gì cho đẹp và thoải mái cũng là điều được các bạn quan tâm. Vậy chúng ta sẽ mặc gì để vừa đẹp, vừa không phải mang quá nhiều đồ? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Ưu tiên những trang phục thoải mái

Du lịch là thời điểm bạn có thể thả lỏng tinh thần của mình, vì vậy không có lý do nào để bạn phải gò bó bản thân trong những trang phục khó chịu, vậy nên tiêu chí lựa chọn đầu tiên là sự thoải mái. Những mẫu đồ đó có thể được diện khi đi biển, khi tham dự tiệc ngoài trời với bạn bè. Và hãy quên đi những bộ comple, váy công sở được là phẳng phiu đang ở trong tủ đồ kia, việc bạn cần làm là mang chúng đi giặt khô là hơi trước khi đi du lịch nhé, để đảm bảo khi về không chứng kiến cảnh quần áo bị mốc.

 
                             Sự thoải mái về trang phục giúp bạn có một kỷ nghỉ thú vị.

Chọn cho mình những phụ kiện thông minh

Tin chắc rằng ai đi du lịch cũng muốn mang theo một vali lớn quần áo để có thể thay đổi mình trong những dịp khác nhau của chuyến đi đó. Tuy nhiên bạn biết đấy, nó sẽ rất bất tiện. Vậy giải pháp cho bạn lúc này sẽ là gì? Đó chính là phụ kiện.
Mỗi một phụ kiện dù là nhỏ nhất từ chiếc dây chuyền, vòng tay, hoa tai,…cũng mang đến cho bạn một sắc thái khác nhau, cho dù cùng một bộ quần áo nhưng phụ kiện thay đổi cũng sẽ thay đổi diện mạo của bạn. Đồng thời lợi thế tiếp theo chính là kích thước và trọng lượng của những phụ kiện này khá nhỏ, nên dĩ nhiên nó không chiếm diện tích của túi hành lý, càng không làm bạn mệt mỏi khi mang vác lềnh kềnh. Như vậy bạn có thể thấy rằng so với việc mang quá nhiều quần áo kia thì phụ kiện mang theo sẽ hữu ích hơn rất nhiều. Và cũng hạn chế vì dịch vụ giặt ủi ở chỗ bạn nghỉ ngơi có thể không được như mong muốn so với các tiệm giặt khác ở ngoài.

Hãy mang theo hơn 1 chiếc mũ

Mũ là một trong những phụ kiện cực kỳ hữu ích trong trường hợp này, thay vì phải đau đầu suy nghĩ nên mặc gì, thì chiếc mũ được thay mới sẽ nhanh chóng giúp bạn có được diện mạo mới mẻ. Với những chiếc mũ, bạn sẽ có được phong cách dễ thương, dịu dàng, hoặc cá tính, mạnh mẽ.
                                      Những chiếc mũ sẽ rất hữu ích trong trường hợp này đấy.
Hơn nữa phải thừa nhận, khi đi du lịch, bạn tham gia những hoạt động ngoài trời cùng mọi người sẽ ít khi được về nhà gội đầu, nên mũ còn là phụ kiện giúp che đi khuyết điểm mái tóc. Cùng với đó là công dụng che nắng che mưa, bạn không muốn đang du lịch lại ốm chứ?

Tìm hiểu Len Cashmere là gì mà khiến nhiều người mê mệt đến vậy

Chuẩn bị một đôi giày màu trầm

Vì sao lại là một đôi giày màu trầm? đơn giản nó chính là nhân tố có thể kết hợp dễ dàng với nhiều trang phục khác nhau, như vậy bạn sẽ không phải mang quá nhiều giày dép. Đồng thời chắc chắn bạn không muốn những đôi giày đắt tiền xuất hiện ở đây để phải tìm đến địa chỉ giặt là cao cấp khi đang đi nghỉ chứ?

Một chiếc khăn du lịch

Khăn du lịch chắc chắn là vật dụng quá quen thuộc đối với những ai yêu du lịch. Nó có được những công dụng vô cùng đa dạng và sẽ khiến bạn thấy mình đúng đắn khi mang theo nó đấy. Bạn vừa có thể che nắng mưa, vừa có thể khoác lên người khi mặc đồ bơi, cũng có thể trang trí cho túi của mình.
 
Khăn du lịch mang đến cho bạn những công dụng bất ngờ.
Như vậy bạn thấy đấy, chuyến đi của bạn sẽ không phải mang quá nhiều đồ mà vẫn có được những phong cách đa dạng, độc đáo khi vui chơi cùng bạn bè, hi vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kỳ nghỉ sắp tới của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED