Đọc ngay bài viết này nếu bạn là chàng chân ngắn muốn mặc đẹp!

27/03/2018Vóc dáng con người là thứ không được lựa chọn, tuy nhiên ăn mặc như thế nào để tôn lên điểm mạnh, che đi khuyết điểm thì bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế, cũng như việc bạn có túi tiền có thể chọn một dịch vụ giặt ủi cao cấp hay bình dân. Một anh chàng chân ngắn luôn khó khăn trong việc chọn áo chọn quần cho mình để tạo cảm giác đôi chân dài hơn và thời trang hơn. Cùng xem bạn có thể chọn cho mình những trang phục nào nhé.

Áo khoác và blazer

Áo khoác và blazer là trang phục đầu tiên mà bạn có thể chọn nếu như đang muốn tạo cảm giác đôi chân dài miên man, nên chú ý lựa chọn thiết kế áo ôm sát thay vì thùng thình sẽ tốt hơn. Đồng thời với đó là bạn cũng cần phải chú trọng độ dài của những mẫu áo này, chỉ cần chọn qua đai quần phía trên một chút, hoặc quá mông một chút thôi sẽ trông gọn gàng cao ráo hơn.
 
Chọn đúng kiểu dáng và độ dài áo khoác và blazer giúp bạn có được chiều cao ưng ý.
 
Những chiếc áo có độ dài hơn tiêu chuẩn trên thì bạn nên loại bỏ nó ra khỏi tủ đồ của mình, vì chỉ càng tố cáo thêm việc bạn có một chiều cao không lý tưởng mà thôi. Bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo demin, bomber, harrington phối hợp cùng những chiếc sơ mi, kính mắt,..nhưng ngoài gu ăn mặc, cũng nên chọn cách giặt khô là hơi hoặc giặt ướt phù hợp chất liệu để giữ đồ luôn như mới, tránh co rút hay chảy vải nhé.
Song song với đó bạn nên bỏ ra khỏi tủ đồ của mình những chiếc áo dài hơn, vì nó là nhân tố tố cáo bạn có đôi chân ngắn đấy nhé. Hãy ưu tiên cho những chiếc áo demin, bomber, harrington, cùng chiếc kính mắt thời trang và áo sơ mi trẻ trung.

Về áo sơ mi

Trang phục thứ hai mà những anh chàng chân ngắn nên chọn là áo sơ mi, với độ dài tương tự áo khoác là qua mông mông một chút, không quá dài cũng không được quá cũn cỡn, để có thể thả hoặc sơ vin đều đẹp mắt. Chú ý chọn cho mình mẫu áo vừa vặn tránh tình trạng bơi trong áo. Bởi đơn giản áo càng dài khi sơ vin càng cho thấy bạn lùn, áo càng rộng càng thể hiện sự luộm thuộm mất điểm.
 
Áo sơ mi nên có độ dài vừa phải.
 
Thêm vào đó, nếu như bạn định phối áo sơ mi này với blazer kể trên, hãy nhớ chọn áo có đuôi chấm phần thắt lưng, với gam màu sáng hoặc trung tính sẽ phù hợp với những anh chàng chân ngắn. Nên nhớ nguyên tắc ăn mặc điểm nhấn phần trên, để đánh lạc hướng chú ý vào đôi chân ngắn của bạn.

Cách chọn quần cho chàng chân ngắn

Cùng với áo, cách chọn được chiếc quần đúng điệu cũng rất quan trọng. Bạn có thể nghĩ tới một chiếc quần kaki hay skinny. Nhưng nên nhớ chúng phải vừa chân, để giúp đôi chân trông thon thả, dài hơn. Hoặc đó là dáng quần short, quần lửng dáng cộc, quần skinny đen chạm gót đều được. Thêm chiếc sơ mi trắng là bạn đã có được diện mạo vô cùng cuốn hút.

Chọn giày

Chọn giày cho chàng chân ngắn cần chú trọng và thiết kế và độ mở của nó. Bạn nên nhớ với những quý ông nét đẹp lịch lãm còn thể hiện cả ở đôi giày họ đi, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận như việc chị em chọn son môi vậy.
 
Đôi giày rất quan trọng trong trường hợp này.
 
Bạn có thể biết chắc rằng kiểu dáng giày gót độn sẽ giúp cải thiện chiều cao, còn giày mũi nhọn sẽ có sức hấp dẫn ánh nhìn vào nó thay vì chân bạn. Tương tự đôi giày với sự đối nghịch giày và gót cũng vậy. Cùng với phụ kiện là đồng hồ, kính mắt, cà vạt, bạn sẽ được tăng thêm chiều cao của mình.
Vận dụng cách phối hợp trang phục bằng những gợi ý nho nhỏ này sẽ ngay lập tức giải quyết vấn đề đôi chân ngắn của bạn. Giúp bạn thêm tự tin trước mọi người và nhất là phái nữ.

Xem thêm:
Người già mặc gì cho đẹp
Cách chọn trang phục cho người gầy

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED