​Khuyến mãi tháng 3 của Giặt Là Nhật Bản

28/02/2018Kết thúc Đinh Dậu 2017 với nhiều buồn vui, chúng ta lại bắt đầu vào guồng quay của năm mới Mậu Tuất 2018. Không nằm ngoài không khí đó, các cán bộ nhân viên của Japan Laundry đã nghiêm túc bắt vào làm việc kể từ ngày 21 tháng 2 năm 2018 nhằm phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất.

Tháng 3 này, Dịch vụ giặt là Japan Laundry có gì dành cho bạn?

Tháng 2 là khoảng thời gian để người người đón Tết, nhà nhà chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán. Nắm bắt được tâm lý chi tiêu trước và trong Tết cùng với đó là nhu cầu về dịch vụ giặt là tăng nhanh của người dân. Giặt là Nhật Bản đã quyết định tung ra những ưu đãi cực khủng dành riêng cho khách hàng của Japan Laundry trong tháng 3 tới đây.
Tháng 3 bên cạnh những hương sắc của hoa sưa thì còn đó những khuyến mại cực kỳ ưu đãi của dịch vụ giặt là Nhật Bản nhằm hỗ trợ sức tiêu dùng của quý khách hàng sau dịp Tết chi tiêu tốn kém. Sau đây là những chương trình giảm giá, tri ân khách hàng của Japan Laundry trong tháng 3 tới.
Đầu tiên, bạn không thể bỏ qua chương trình quen thuộc “Ngày hội giặt là” tri ân khách hàng vào mùng 5 hàng tháng. Đến với ngày hội, bạn sẽ được giảm 10% cho toàn bộ chi phí giặt là của mình. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết tại đây. Có thể nói, chương trình “Ngày hội giặt là” đã trở nên quen thuộc đối với nhiều quý khách hàng và cũng góp phần không nhỏ tạo nên uy tín của dịch vụ giặt là Japan Laundry như hiện nay.

 

Tiếp theo, trong tháng 3 này, Giặt là Nhật Bản còn diễn ra chương trình khuyến mãi lớn mang tên “Tạm biệt mùa đông”. Đây là phần tiếp theo trong series ưu đãi của chúng tôi được diễn ra trong suốt năm 2018. Tháng 3 là thời điểm chúng ta bắt đầu dọn dẹp chiếc tủ quần áo của mình, cất đi những bộ đồ mùa đông lỉnh kỉnh và thay vào đó là những chiếc áo, chiếc quần hấp dẫn chào mùa hè. Nắm bắt được xu thế đó, chương trình “Tạm biệt mùa đông” được tổ chức với ưu đãi cực lớn lên tới 10% khi quý khách giặt các loại đồ như: áo khoác, áo khoác dài, áo khoác phao, khăn quàng cổ, bảo quản đồ… Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 12 đến ngày 24 tháng 3 năm 2018.
 
khuyen-mai-thang-3
Ngoài 2 ưu đãi rất lớn như trên, bạn còn có thể nhận được chiết khấu giảm giá khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhờ sự hợp tác giữa Japan Laundry và thương hiệu thời trang Chic-Land.
  • Giảm 10% giá giặt là đối với đồ mang thương hiệu Chicland:
  • Giảm 20% giá giặt đối với khách hàng VIP của Chicland (chỉ áp dụng trên đồ Chic-Land).
  • Ngoài ra, khách hàng VIP của Chic-Land sẽ được miễn phí giao nhận tại nhà trong vòng bán kính 15 km đối với đồ giặt mang thương hiệu Chic-Land.
  • Thời gian ưu đãi kéo dài từ 02/01/2018 – 30/04/2018.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Nhật Bản Japan Laundry
Địa chỉ: Số 1, đường Cn 7, khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/dichvugiatlacaocap/
Điện thoại: 0246.2911.616 - 0936486958
Email: admin3@jpcleaning.com.vn - sale1@jpcleaning.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED