Chàng đã biết cách mặc sơ mi đẹp quyến rũ phái đẹp?

17/04/2018Một quý ông sẽ lịch thiệp và hấp dẫn hơn rất nhiều trong trang phục áo sơ mi quần tây, mặc dù bạn có thể chọn cho mình nhiều trang phục khác. Và một cách ăn mặc đúng chuẩn, đẹp mắt với những chiếc sơ mi sẽ lột tả rõ nét phong thái của bạn. Vậy trước khi nghĩ tới dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội để làm đẹp nó, thì quan trọng nhất vẫn là cách mà bạn phối hợp nó như thế nào

Một chiếc sơ mi dài tay

Một chiếc sơ mi dài tay sẽ hữu hiệu hơn trong việc giúp chàng có được vẻ đẹp lịch lãm và manly hơn rất nhiều một mẫu ngắn tay. Hơn nữa nếu thấy bất tiện bạn hoàn toàn có thể xắn tay áo lên nhưng hãy làm nó một cách gọn gàng nhé. Yên tâm là tới khi đưa nó đến với dịch vụ giặt là Hà Nội, nhưng nếp nhăn do bạn xắn tay sẽ được là phẳn phiu. Áo sơ mi dài tay được thiết kế cúc ở cổ tay áo, vì vậy bạn hoàn toàn có thể mặc nó bằng cách gài cúc dưới phần tay.
 
                                    Áo sơ mi dài tay tôn lên nét lịch lãm và chững chạc hơn trong một quý ông.

Một chiếc sơ mi vừa vặn

Một sự thật bạn có thể dễ dàng nhận thấy là nếu không phải chiếc áo sơ mi do chính bạn đặt may, thì những mẫu sơ mi khác thường không vừa vặn với cơ thể bạn. Bởi đơn giản chúng được may đại trà theo những số đo chung chung.
 
                                   Hãy khéo léo chọn cho mình chiếc sơ mi vừa vặn với cơ thể.
Bằng chứng của điều này là nhiều trường hợp chiếc áo của bạn vừa về độ dài thân, nhưng tay áo bị dài, vừa về phần cổ áo nhưng vai bị rộng. Vậy để biết được chiếc sơ mi đó có vừa vặn với mình không, chúng ta sẽ có rất nhiều cách để kiểm tra nó. Ví dụ như sau khi gài hết khuy áo vào, bạn vẫn cho được 2 ngón tay vào, ống tay phải xỏ vừa vặn cánh tay, không quá ngắn, không quá dài để cổ tay áo chạm vào lòng bàn tay bạn.
Bạn chú ý một chút sẽ thấy điểm may của vai áo cũng đồng thời là điểm giữa của vai, nó đủ rộng để bạn thấy vừa vặn. Thân áo dài đủ cho lúc bạn sơ vin, giơ tay không bị tuột, cũng như thả áo ra không quá dài. Tay áo và vai áo chính là hai cơ sở đánh giá chiếc áo đó có vừa vặn với bạn hay không, cũng là hai chi tiết được các tiệm giặt khô là hơi chú ý khi xử lý áo và gấp áo trả khách.

>>> Xem thêm: Đi du lịch chọn đồ gì cho đẹp

Chất liệu nhăn hay không nhăn

Một chiếc áo sơ mi được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, có thể là cotton, lanh, lụa hoặc vải nhân tạo, nó khác biệt về tính chất nên mức độ nhăn hay không của nó cũng không giống nhau. Ví dụ đơn giản là những chiếc sơ mi cotton, dù bạn đã mang nó đến tiệm giặt là cao cấp, đã được là phẳng phiu, nhưng sau mỗi lần mặc, qua thời gian, bạn sẽ thấy nó có những nếp nhăn mà bạn không muốn thấy. Vì vậy nên lời khuyên cho bạn là hãy chọn các áo cotton pha nhân tạo.

Chọn gam màu trắng và xanh

Chọn gam màu của chiếc áo sơ mi cũng là một cách giúp quý ông có thể mặc nó đẹp mắt hơn. Bảng màu đa dạng nhưng không phải màu nào cũng có thể mang đến sự lịch lãm. Và nếu lựa chọn của bạn là một chiếc áo sơ mi trơn, thì màu trắng và xanh được xem là bộ đôi huyền thoại.
                                Gam màu trắng xanh được xem là những sắc màu huyền thoại của sơ mi nam.
Chiếc áo sơ mi trắng và xanh có thể đồng hành với quý ông trong rất nhiều dịp khác nhau và nó cũng không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy tủ đồ của chàng trai nào cũng sở hữu hai màu sơ mi này.
Với sơ mi trắng bạn có thể kết hợp với nó với quần âu, quần tây, quần bò sẽ mang lại những phong cách ổn định cho bạn. Còn sơ mi xanh khá dễ phối đồ, với một chiếc quần đen, giày đen và cà vạt chấm bi. Những cách phối đồ này sẽ giúp nam giới có được vẻ đẹp lịch lãm và tôn lên tối đa vóc dáng cơ thể.
Cuối cùng không thể không nhắc tới sự bảo quản chiếc sơ mi, vì có giữ được cho nó đúng nếp, phẳng phiu thì quý ông mới ghi điểm trong mắt mọi người. Và rất đơn giản, thông thường với loại quần áo này chúng ta không cho vào máy giặt để xử lý, hãy vò bằng tay, hoặc nếu bạn không có thời gian, thì một dịch vụ giặt khô là hơi sẽ hữu ích với bạn đấy.
Đến đây hi vọng bạn cũng đồng tình với chúng tôi rằng chiếc áo sơ mi là người bạn đồng hành đắc lực của những quý ông và có được những mẹo chọn, phối hợp trang phục với sơ mi.
>>>>Xem thêm: Chia sẻ cùng bạn một số kiến thức về giặt ướt và giặt khô
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED