Những nguy hiểm khi chọn cửa hàng giặt là kém uy tín

27/05/2018Do nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp hiện nay đang ngày một tăng nhanh, đặc biệt là trong các thành phố lớn chính vì vậy các tiệm giặt là cũng mở ra ngày một nhiều và nếu khách hàng không tỉnh táo trong việc lựa chọn địa chỉ giặt là hợp lí thì sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây Japan laundry sẽ giới thiệu đến các bạn một số nguy hiểm khi chọn cửa hàng giặt là kém uy tín để các bạn lưu ý thêm.

Cửa hàng giặt là kém uy tín dễ có nguy cơ mất đồ

Khi bạn sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi hoặc giặt ướt ở các cửa hàng kém uy tín, không có các biên bản giao nhận hàng hóa, các hóa đơn ghi nhận ngày giặt đồ.... thì trong quá trình giặt là, rất có thể quần áo hoặc các vật dụng cá nhân khác của bạn sẽ bị thất thoát hoặc bị lẫn đồ với người khác trong tiệm giặt là dẫn đến trường hợp đồ trả về không hoàn chỉnh.
 

Giặt là kém chất lượng sẽ làm giảm độ bền của quần áo

Trên thực tế những tiệm giặt là kém chất lượng thường có cơ sở vật chất, máy móc đơn sơ, không đạt tiêu chuẩn kĩ thuật nên sẽ không tránh được trường hợp quần áo sẽ bị xơ, gião... do lực máy giặt quá lớn hoặc quần áo sẽ bị bạc màu, phai màu, dính màu từ quần áo khác. Đặc biệt nếu bạn giặt những loại quần áo đắt tiền như áo da, áo dạ, áo lông vũ, chăn.... thì đây là rủi ro lớn nhất bạn có thể gặp phải khi đi giặt quần áo ngoài tiệm.

Giặt là kém chất lượng làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn cho người sử dụng

Thông thường, ở các địa chỉ giặt là kém chất lượng do máy giặt không đạt tiêu chuẩn nên các vi khuẩn từ các bộ quần áo khác nhau sẽ dính vào trong thành máy, chính vì vậy nên nếu giặt quần áo mới, các loại vi khuẩn này sẽ bám vào quần áo mới và nếu không được xử lí kĩ càng, chúng sẽ gây nên nhiều bệnh ngoài da cho con người như làm nổi mẩn ngứa, viêm nang lông, nổi mụn nhọt...
 

Để hạn chế tối đa những nguy hiểm có thể sảy ra khi đi giặt đồ ở bên ngoài, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp, uy tín để đảm bảo sức khỏe cũng như tuổi thọ cho quần áo. Hiện nay Japan laundry đang cung cấp trọn gói dịch vụ giặt là cao cấp với trang thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật cùng với quy trình được tiến hành theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận tận nhà để đảm bảo sự toàn vẹn của quần áo và trong quá trình làm việc sẽ chỉ nhận thanh toán khi khách hàng kiểm tra và hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp tại Japan laundry hãy để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Bạn nên xem thêm: Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp tại Janpan Laundry

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED